Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Chuyển nhượng, mua bán nhà đất Tây Hồ - Cập nhật

Chuyển nhượng, mua bán nhà đất Tây Hồ luôn là 'thỏi nam châm' có sức hút mãnh liệt với nhà đầu tư và khách mua ở thực, đặc biệt là tầng lớp thượng lưu. Thừa hưởng tọa độ đắt giá trong lòng thủ đô, cùng cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, không khó hiểu khi bất động sản Hồ Tây luôn là chủ đề nóng trên thị trường địa ốc Hà Thành.

Chuyển nhượng, mua bán nhà đất Tây Hồ 

+ Giá trị chuyển nhượng, mua bán nhà đất Tây Hồ luôn có mức giá 'đắt đỏ' bậc nhất thủ đô. Trong đó, bất động sản tại những tuyến phố ven hồ, điển hình như Từ Hoa, Quảng An, Nguyễn Đình Thi, Trích Sài,... luôn có giá bán cao ngất, có giá trị kinh tế vượt trội với quy luật: Chỉ tăng theo thời gian, bất chấp sự biến động của thị trường. 

Bán nhà đất Tây Hồ

Mua bán nhà đất Tây Hồ

Giá chuyển nhượng, mua bán đất thổ cư Tây Hồ ra sao?

+ Với giá bán niêm yết ở một vài đơn vị phân phối BĐS, giá bán nhà đất thổ cư Tây Hồ sẽ nằm ở mức từ vài trăm triệu cho tới cả tỷ đồng mỗi mét vuông. Nguyên nhân cho mức giá cao như vậy, bởi mua bán nhà đất Tây Hồ thừa hưởng địa thế đắc lợi nằm gần Hồ Tây, cộng đồng người nước ngoài sinh sống đông đảo, khả năng kết nối nhanh chóng tới các khu vực như: Ba Đình, Đông Đa, Hoàn Kiếm, khu vực trung tâm hành chính mới phía Tây Hà Nội và sân bay Nội Bài. 

+ Lý do khác khiến cho giá chuyển nhượng nhà đất thổ cư Tây Hồ trở nên 'đắt đỏ' có thể là nguồn cung hạn chế nhưng nhu cầu sở hữu BĐS ven Hồ Tây là rất lớn. 

+ Để sở hữu được một căn nhà đất khu vực Tây Hồ, chắc chắn khách hàng sẽ có nguồn tài chính tốt, dòng tiền linh hoạt, ổn định. 

Bán nhà đất Tây Hồ - Tiềm năng kinh tế vượt trội đến từ BĐS Tây Hồ

+ Mua bán nhà đất thổ cư Tây Hồ chẳng khác gì nắm giữ 'Gà đẻ trứng vàng' khi giá cho thuê khu vực này cũng nằm trong top cao nhất thủ đô, nhưng lượng khách thuê lại rất ổn định. Lý giải cho việc này, đây là khu vực tập trung đông đảo người nước ngoài sinh sống. Cho thuê nhà đất tại Tây Hồ được xem là kênh thu nhập "Hái ra tiền", đem về cho chủ sở hữu từ vài chục cho tới cả trăm triệu đồng mỗi tháng.

+ Chuyển nhượng nhà đất Tây Hồ - Không ít những nhà đầu tư sẵn sàng chi ra số tiền lên tới hàng tỷ đồng để xây dựng nhà cho khách nước ngoài thuê. Mặc dù số vốn bỏ ra lớn nhưng lại là khoản đầu tư này lại được đánh giá là 'Đắt xắt ra miếng' bởi thanh khoản tốt, nhu cầu sang nhượng và cho thuê luôn cao. 

Mọi thông tin chuyển nhượng, mua bán nhà đất thổ cư Tây Hồ, xin mời quý khách hàng liên hệ BĐS Tân Long Land để nhận tư vấn chuyên sâu: 

Hotline: 0989 734 734

Website: bannhadattayho.com

Danh sách bất động sản bán

Danh sách bất động sản thuê

VỀ TÂN LONG

Tân Long Home, một đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, tự hào với đội ngũ nhân viên kinh doanh đông đảo và chuyên nghiệp. Hoạt động chủ yếu của chúng tôi tập trung vào việc tư vấn và phân phối các sản phẩm bất động sản.

Với triết lý "Thực hiện công việc một cách uy tín và hiệu quả để mang lại giá trị thực", Tân Long Home không chỉ đặt giá trị vào mối quan hệ với đối tác mà còn khao khát xây dựng mối liên kết mạnh mẽ. Chúng tôi định hình mình như là nguồn tin cậy đáng tin cậy, cung cấp hệ thống sản phẩm bất động sản chất lượng cao và tối ưu hóa giá trị cho khách hàng.

Tân Long Home tập trung vào hành trình đồng hành với khách hàng, đặt độ ưu tiên hàng đầu để mang lại những CƠ HỘI đầu tư Bất Động Sản an tâm và hứa hẹn lợi nhuận hấp dẫn. Dự án của chúng tôi được thiết kế linh hoạt, đảm bảo thanh khoản dễ dàng, và được hỗ trợ bởi pháp lý và sổ đỏ minh bạch. Chi phí đầu tư của chúng tôi cạnh tranh và chính sách bán hàng hấp dẫn.

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua