Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán nhà đất đường Trích Sài - Cập nhật thông tin 

Việc mua bán nhà đất đường Trích Sài, quận Tây Hồ luôn là điều mà nhiều người dân luôn quan tâm, bởi lẽ bất động sản khu vực này bao quanh bởi đa dạng tiện ích, dịch vụ, cùng hạ tầng phát triển vượt bậc. 

Bán nhà riêng đường Trích Sài

Bán nhà đất đường Trích Sài - Thông tin mới nhất

Một trong số những tuyến phố đẹp và giá BĐS đắt bậc nhất quận Tây Hồ, phải kể tới đường Trích Sài. Mua bán nhà đất Trích Sài gần kề bên Hồ Tây trữ tình, tạo không gian sống thoáng đãng và thoải mái cho người dân.

+ Trong đó, mua bán nhà riêng, nhà mặt đường Trích Sài luôn nằm trong danh sách BĐS được săn đón nhiều nhất trong giới đầu tư. 

Giá mua bán nhà đất đường Trích Sài thế nào? 

+ Thừa hưởng tọa độ sẵn có ngay kế bên Hồ Tây lộng gió, cộng hưởng với nhu cầu thương mại, kinh doanh ngày càng phát triển, giá bán nhà riêng đường Trích Sài có xu hướng tăng cao, và trở nên "đắt giá" bậc nhất thủ đô. 

+ Sở hữu BĐS tại phố Trích Sài, chủ sở hữu không chỉ được hưởng một cuộc sống văn minh, tiện nghi mà còn có thể tạo nguồn thu nhập thụ động thông qua việc cho thuê. Bởi lẽ, khu vực Trích Sài, quận Tây Hồ luôn đón một lượng khách thuê người nước ngoài đông đảo. 

+ Cùng với đó, sự khan hiếm nguồn cung tại con phố Trích Sài cũng vô hình nâng giá BĐS, không dễ dàng cho khách hàng sở hữu nhà đất trên khu vực này. 

Tiềm năng khi mua bán nhà đường Trích Sài 

Mua bán nhà riêng đường Trích Sài - Những ai đang quan tâm tới việc mua nhà mặt đường Trích Sài với mục đích cho thuê hoặc kinh doanh có thể khai thác được tiềm năng lớn từ mặt phố của khu vực này.

+ Địa thế đắc lợi, tập trung đông đảo du khách và người nước ngoài, nhà mặt phố trở thành một lựa chọn lý tưởng cho việc kinh doanh các dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, spa, văn phòng, showroom, cửa hàng, và có thể cho thuê toàn bộ hoặc từng phần để tạo nguồn thu nhập ổn định.

Mọi thông tin mua bán, chuyển nhượng nhà đất đường Trích Sài, xin mời quý khách hàng liên hệ BĐS Tân Long Land để nhận tư vấn chuyên sâu: 

Hotline: 0989 734 734

Website: bannhadattayho.com

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 
0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua