Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán nhà đất phường Xuân La - Cập nhật thông tin 

Bán nhà đất phường Xuân La - Bạn đang quan tâm mua nhà khu vực phường Xuân La, quận Tây Hồ thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây. Chúng tôi xin cung cấp những thông tin cần thiết giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về BĐS tại đây. 

Bán nhà đất phường Xuân La, quận Thụy Khuê - Thông tin chi tiết

Bán nhà Xuân La

Mua bán nhà riêng phường Xuân La - Bản đồ địa giới phường Xuân La, quận Tây Hồ

Mua bán nhà đất phường Xuân La, thuộc địa bàn quận Tây Hồ, Hà Nội, phường này cách trung tâm thành phố khoảng ~ 8km.

+ Diện tích phường Xuân La: 2,18 km2

+ Mật độ dân số: 13.289 người/km2 (2002)

+ Tổng số dân: 28.972 người (2002)

Thực trạng mua bán nhà đất phường Xuân La, quận Tây Hồ

Ưu điểm khi mua bán nhà phường Xuân La

+ Trong vòng 5 năm trở lại đây, giá trị mua bán nhà đất phương Xuân La được xếp vào 1 trong số khu vực 'đắt đỏ' bậc nhất thủ đô. Nguyên nhân là kinh tế, thương mại, dịch vụ khu vực này đều phát triển một cách nhanh chóng, với đa dạng tiện ích thiết yếu cho người dân: Trường học, cơ sở y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng và đặc biệt là khả năng kết nối với nhiều tuyến đường khác trong quận Tây Hồ. Không khó để nhận thấy BĐS Xuân La có tiềm năng vượt trội trong tương lai.

+ Chuyển nhượng nhà đất phường Xuân La nói riêng và quận Tây Hồ nói chung luôn thu hút đông đảo khách mua ở thực và nhà đầu tư nhạy bén, bởi địa thế đắc lợi cùng hạ tầng giao thông ngày càng phát triển. 

+ Nhận định của chuyên gia, giá bán mua bán nhà đất phường Xuân La 5 năm gần đây có xu hướng tăng trưởng ổn định, kéo theo việc đầu tư nhà đất hoặc bất động sản tại khu vực này rất có tiềm năng phát triển và sinh lời cao.

Những điểm cần lưu ý trước khi thực hiện mua bán nhà phường Xuân La, Tây Hồ

+ Qua từng năm, mật độ người dân không ngừng tăng, cùng số lượng lớn người nước ngoài sinh sống và làm việc tại quận Tây Hồ, kéo theo nguồn cung BĐS khu vực này trong đó có phường Xuân La tương đối khan hiếm. Điều này gây ra sự khó khăn cho khách hàng khi muốn mua nhà riêng tại Xuân La, đồng thời cũng làm cho giá mua nhà ở ngưỡng khá cao. 

+ Mua bán nhà đất Xuân La thu hút sự quan tâm của nhiều người và đầu tư, dẫn đến giá nhà riêng ở đây cao hơn so với các khu vực khác trong quận. Việc tìm kiếm và mua bán nhà riêng khu vực này đang trở nên khó khăn đối với nhiều khách hàng. 

Mọi thông tin mua bán nhà đất phường Xuân La, xin mời quý khách hàng liên hệ BĐS Tân Long Land để nhận tư vấn chuyên sâu: 

Hotline: 0989 734 734

Website: bannhadattayho.com

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 
0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua