Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán nhà đất đường Trịnh Công Sơn, quận Tây Hồ - Cập nhật

Cần bán nhà đất đường Trịnh Công Sơn, thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ nhiều nhà đầu tư và khách hàng, đặc biệt là do tiềm năng tăng giá ưu việt đến từ cơ sở hạ tầng khu vực. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về giá bán nhà đất trên phố Lạc Long Quân!

Mua bán nhà đất đường Trịnh Công Sơn, quận Tây Hồ - Thông tin chi tiết

Thị trường địa ốc đường Trịnh Công Sơn, quận Tây Hồ

+ Tình hình mua bán nhà đất đường Trịnh Công Sơn - Với khả năng thanh khoản cao cùng tiềm năng kinh doanh lớn, cho thuê thuận lớn, những căn nhà riêng sẽ là chọn lựa ưu tiên của những nhà đầu tư thông thái. Trong bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu về giá nhà riêng tại đường Trịnh Công Sơn. 

Bán nhà đất Trịnh Công Sơn

+ Trịnh Công Sơn là một trong những tuyến đường có quy hoạch khang trang nhất trong quận Tây Hồ. Với tọa độc đắc lợi chỉ vài phút là tới Hồ Tây, mua bán nhà đất Trịnh Công Sơn đã và đang thu hút sự chú ý của đông đảo nhà đầu tư trong lĩnh vực BĐS. 

+ Quận Tây Hồ có quy hoạch hạ tầng giao thông ngày càng phát triển, cộng hưởng với nhiều công trình tiện ích hiện đại, điển hình là Lotte Mall Tây Hồ. Điều này mang lại diện mạo mới cho khu vực và góp phần nâng giá BĐS khu vực, trong đó có giá bán nhà đất Trịnh Công Sơn

Mua bán nhà đất Trịnh Công Sơn - Bao quanh bởi tiện ích đa dạng

+ Việc bán nhà tại phố Trịnh Công Sơn đang dần sôi động và nhộn nhịp hơn thời gian gần đây, sự đa dạng của nhiều loại hình, khiến nơi đây trở thành điểm đến đáng cân nhắc cho BĐS đầu tư. 

+ Ngoài ra, tuyến phố Trịnh Công Sơn còn có nhiều cửa hàng tiện ích, dịch vụ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống của người dân: Công viên mặt trời, tuyến phố đi bộ, nhà hàng ăn,... và kế cận Lotte Mall West Lake. 

Mọi thông tin mua bán nhà đất đường Lạc Long Quân, xin mời quý khách hàng liên hệ BĐS Tân Long Land để nhận tư vấn chuyên sâu: 

Hotline: 0989 734 734

Website: bannhadattayho.com

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 
0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua