Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán nhà đất phường Nhật Tân - Mới nhất

Mua bán nhà đất phường Nhật Tân, quận Tây Hồ - Các nhà đầu tư, khách hàng đều có sự quan tâm đặc biệt đối với BĐS nhà thổ cư khu vực Tây Hồ, trong đó là phường Nhật Tân. Bài viết dưới đây, chúng ta cùng nhau khám phá thị trường chuyển nhượng nhà đất Nhật Tân. 

Bán nhà đất phường Nhật Tân - Cập nhật thông tin 

Bán nhà đất phường Nhật Tân, nhìn chung, kề cận với nhiều tuyến đường lớn nên các dự án BĐS đều rất có sức hút trên thị trường vì tiện ích đa dạng, khả năng kinh doanh thuận lợi. 

Bán nhà phường Nhật Tân

Bán nhà đất thổ cư phường Nhật Tân

Thực trạng mua bán nhà Nhật Tân, quận Tây Hồ

+ Nhận định từ nhiều chuyên gia BĐS, thị trường chuyển nhượng nhà đất phường Nhật Tân, quận Tây Hồ đang diễn ra tương đối sôi động. Các giao dịch mua bán, hợp đồng cho thuê văn phòng, mặt bằng,... đa phần nằm ở khu phố Vệ Hồ, Nhật Chiêu, Nguyễn Hoàng Tôn,... Trong khi đó, hoạt động mua bán nhà đất thổ cư lại tập trung về các ngõ đường Lạc Long Quân, Trịnh Công Sơn,...

+ Báo cáo thị trường đất nền năm 2023, thông tin tìm kiếm nhà và giá bán nhà đất phường Nhật Tân có xu hướng ổn định. Thời gian gần đây, lượng cầu mua bán có dấu hiệu giảm nhẹ nhưng nhu cầu thuê vẫn gia tặng, đặc biệt khi lượng du khách và chuyên gia nước ngoài tới Hà Nội du lịch hay sinh sống, làm việc. 

Đánh giá có nên mua bán nhà phường Nhật Tân hay không?

Ưu điểm chuyển nhượng nhà đất Nhật Tân

+ Khách mua để ở hay nhà đầu tư mua nhà đất phường Nhật Tân đều sẽ nắm giữ một BĐS tiềm năng khi hạ tầng giao thông khu vực này luôn được chú trọng, xây dựng, kéo theo các tiện ích, dịch vụ phát triển mạnh mẽ. Đây là yếu tố then chốt góp phần không nhỏ nâng giá bán nhà phường Nhật Tân

+ Địa thế: Khu vự phường này ở phía Tây Bắc quận Tây Hồ, là cổng vào phía Tây Nam của Hà Nội. Giáp ranh với Hồ Tây, sông Hồng và nhiều khu vực Ktâm, tạo nên một địa thế đẹp. Người dân tại đây có thế kết nối với nhiều địa điểm trong thành phố và khu vực lân cận. 

Lưu ý khi mua bán nhà đất phường Nhật Tân

Về lâu dài, thì giá chuyển nhượng nhà tại phường Nhật Tân có xu hướng gia tăng, tuy nhiên tại thời điểm này có khá nhiều tuyến đường chưa được cải tạo, dẫn đến ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm. Điều này có thể ảnh hưởng tới sinh hoạt của người dân, nên khách mua cũng nên xem xét để phù hợp với nhu cầu của bản thân trước khi "xuống tiền".

Bài viết này mang tính tham khảo. Mọi thông tin mua bán nhà đất thổ cư phường Nhật Tân, xin mời quý khách hàng liên hệ BĐS Tân Long Land để nhận tư vấn chuyên sâu: 

Hotline: 0989 734 734

Website: bannhadattayho.com

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 
0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua