Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Cho thuê nhà đất đường Phú Thượng

Cho thuê nhà đất đường Phú Thượng - Bước chân vào đường Phú Thượng, bạn sẽ bắt gặp một vùng đất không chỉ là nơi giao thoa giữa truyền thống và hiện đại mà còn là điểm đến đầy tiềm năng.

Cho thuê nhà đất đường Phú Thượng - Thông tin chi tiết

Cho thuê nhà đất đường Phú Thượng

Khu vực Phú Thượng, nổi tiếng từ lâu với những làng nghề truyền thống, đánh dấu bằng sự nở rộ của sản xuất hoa và xôi. Sự phát triển vững mạnh của kinh tế, cùng việc nâng cao hạ tầng và giao thông, đã mở ra nhiều cơ hội đầu tư bất động sản tại đây. Điều này không chỉ làm thay đổi bức tranh của khu vực mà còn tạo nên môi trường sống lý tưởng khi thuê nhà đất đường Phú Thượng, nơi mà mọi gia đình có thể tận hưởng không gian trong lành và tươi mới, thoát khỏi sự ồn ào và ô nhiễm đô thị.

Lợi ích khi mua cho thuê nhà đất đường Phú Thượng

Cùng với hệ thống giáo dục đa dạng như trường Tiểu học, Trung học cơ sở Phú Thượng và nhiều trường mầm non khác, Phú Thượng còn sở hữu các điểm giải trí như Lotte Mall Tây Hồ và công viên nước Hồ Tây, tạo ra một môi trường sống phong phú. Vị trí địa lý thuận lợi cùng tiềm năng tăng giá bất động sản, kết hợp với sinh khí vượng thịnh, đóng góp vào sự phát triển và sự hấp dẫn của khu vực này.

Giá cho thuê nhà đất đường Phú Thượng - Cập nhật

Giá cho thuê nhà đất đường Phú Thượng - Tây Hồ, mặc dù cao, nhưng cung cấp cơ hội đầu tư lâu dài với tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

  • Giá cho thuê nhà đất đường Phú Thượng: [Liên hệ]

Để biết thêm thông tin chi tiết về cho thuê nhà đất đường Phú Thượng, Quý khách vui lòng liên hệ với Tân Long Land qua những phương thức sau:

  • Website: bdstanlong.vn
  • Hotline: 0989.734.734
  • Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

>> Xem thêm thông tin về các sản phẩm khác

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 
0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua