Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán nhà đất đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ - Thông tin mới nhất

Cần bán nhà đất đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ nhanh chóng thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ nhiều nhà đầu tư và khách mua hàng, bởi tiềm tiềm năng tăng giá vượt trội đến từ hạ tầng khu vực. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin cung cấp thông tin về giá bán nhà đất phố Lạc Long Quân!

Mua bán nhà đất đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ - Thông tin chi tiết

Tình hình mua bán nhà đất đường Lạc Long Quân - Khi tiềm năng mua bán BĐS đang ngày càng phát triển theo thời gian tại thủ đô, việc nắm rõ thông tin về khu vực này sẽ giúp cho giới đầu tư có được lựa chọn chính xác và đúng thời điểm. 

Bán nhà đất đường Lạc Long Quân

Khám phá thông tin của bán nhà đất đường Lạc Long Quân 

+ Bán nhà đất đường Lạc Long Quân, một tuyến đường chính của quận Tây Hồ, strung tỏa với chiều dài khoảng 4.000 mét và chiều rộng 10 mét. Nó bắt đầu từ ngã ba Nhật Tân - Phú Xá, đi qua các khu vực như Xuân Tảo và Trích Sài, trước khi kết thúc tại Chợ Bưởi. Trên con đường này, bạn cũng có thể tìm thấy trụ sở UBND quận Tây Hồ.

+ Nhìn chung, giá bán nhà đất Lạc Long Quân, quận Tây Hồ có mức giá tương đối cao, thị trường BĐS khu vực này ghi nhận tăng trưởng ổn định và trở thành một trong số khu vực tiềm năng tại thủ đô. Và mới gần đây, trung tâm thương mại Lotte Mall West Lake vừa khai trương, góp phần thúc đẩy giá bán nhà đất Lạc Long Quân gia tăng mạnh mẽ. 

+ Đồng thời, mua bán nhà đất Lạc Long Quân sẽ là "Gà đẻ trứng vàng" cho các nhà đầu tư địa ốc, không chỉ tiềm năng tăng giá trong dài hạn mà còn đón nguồn khách thuê nước ngoài ổn định. 

Chuỗi tiện ích bao quanh khi mua bán nhà đất Võng Thị, quận Tây Hồ

+ Mua bán nhà đất phố Lạc Long Quân đồng nghĩa với việc lựa chọn cuộc sống hiện đại và tiện nghi.

+ Bán nhà đường Lạc Long Quân - Nằm tại vị trí đắc lợi, người dân không chỉ có lợi thế tiện lợi với trung tâm thương mại và bệnh viện mà còn được tận hưởng sự đa dạng của các tiện ích khác như cửa hàng tiện lợi và khu chợ dân cư. Điều này giúp tối ưu hóa trải nghiệm sống cho cư dân trong khu vực.

Mọi thông tin mua bán nhà đất đường Lạc Long Quân, xin mời quý khách hàng liên hệ BĐS Tân Long Land để nhận tư vấn chuyên sâu: 

Hotline: 0989 734 734

Website: bannhadattayho.com

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 
0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua