Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Cho thuê nhà đất đường Lạc Long Quân

Cho thuê nhà đất đường Lạc Long Quân - một lựa chọn tuyệt vời cho không gian kinh doanh hoặc sinh sống lý tưởng.

Cho thuê nhà đất đường Lạc Long Quân - Thông tin chi tiết

Cho thuê nhà đất đường Lạc Long Quân

Là một tuyến đường quan trọng trong lòng thủ đô Hà Nội, Đường Lạc Long Quân hiện nay trải dài qua các quận Tây Hồ và Cầu Giấy, chiều dài khoảng 4.000m và rộng 10m. Khởi điểm từ ngã ba Nhật Tân - Phú Xá, hành trình của đường mang đến trải nghiệm hấp dẫn khi đi qua các điểm như Xuân Tảo, Trích Sài, Bái Ân, Chợ Bưởi, và đến trụ sở UBND quận Tây Hồ.

Lợi thế thuê nhà đất đường Lạc Long Quân - Tây Hồ

Thuê nhà đất đường Lạc Long Quân, Tây Hồ mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn. Vị trí đắc địa này là điểm mấu chốt cho kinh doanh café, nhà hàng với sự tiếp cận dễ dàng tới một lượng khách hàng tiềm năng. Sự gần gũi với các tiện ích như trung tâm mua sắm, các cửa hàng tiện lợi, dịch vụ giải trí, và các khu vực công cộng, giúp thuê nhà đất ở đây trở thành một lựa chọn đáng cân nhắc. Đặc biệt, với khu phố sầm uất, đông đúc, điều này tạo ra môi trường kinh doanh sôi động, thuận lợi cho việc tăng cường sự hiện diện và thu hút khách hàng.

Giá cho thuê nhà đất đường Lạc Long Quân

Giá cho thuê nhà đất đường Lạc Long Quân có thể cao hơn so với nhiều khu vực khác nhưng do vị trí mà nó sở hữu cũng như tiềm năng kinh doanh mà nó mang lại thì thực sự được đánh giá là rất xứng đáng.

  • Giá cho thuê nhà đất đường Lạc Long Quân: [Liên hệ]

Quỹ hàng của Tân Long mang tới cho khách hàng các căn nhà có diện tích, cấu trúc và không gian thiết kế đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cho thuê nhà đất đường Lạc Long Quân, Quý khách vui lòng liên hệ với Tân Long Land qua những phương thức sau:

  • Website: bdstanlong.vn
  • Hotline: 0989.734.734
  • Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

>> Xem thêm thông tin sản phẩm khác

Cho thuê nhà đất đường Yên Phụ

Cho thuê nhà đất đường An Dương

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 
0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua