Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán nhà đất quận Tây Hồ - Thông tin mua nhà

Bán nhà đất quận Tây Hồ là quá trình giao dịch mua bán, sang nhượng bất động sản tại quận Tây Hồ được thực hiện, đòi hỏi người mua nhà sẽ cần cân nhắc, tìm hiểu kỹ lưỡng và nắm chắc điều kiện pháp lý để không phải chịu các rủi ro không đáng có về tiền bạc cũng như công sức, thời gian. 

Bán nhà đất quận Tây Hồ

Giá bán nhà đất quận Tây Hồ - Tiềm năng đến từ vị trí đắc địa 

Là một trong số những quận có tốc độ phát triển mạnh mẽ bậc nhất tại trung tâm thủ đô, Tây Hồ vẫn luôn là địa điểm hàng đầu thu hút đông đảo cộng đồng khách thuê là chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc. Đây cũng là 'Miền đất hứa' cho những nhà đầu tư sành sỏi và khách mua ở thực thuộc tầng lớp ưu tú, tinh hoa. Vậy mua bán nhà đất quận Tây Hồ có giá thế nào?

Khám phá thị trường mua bán nhà đất quận Tây Hồ

+ Phần lớn chuyên gia BĐS nhận định: Mua bán nhà đất quận Tây Hồ có giá trị giao dịch đắt đỏ bậc nhất thủ đô. Trong đó, bất động sản ven hồ, đặc biệt là những tuyến phố như Từ Hoa, Nguyễn Đình Thi, Trích Sài,... luôn có giá bán cao ngất và chỉ có xu hướng gia tăng theo thời gian, bất chất thị trường đang trong thời kỳ khủng hoảng. 

+ Thực tế, chỉ có những khách hàng có tiềm lực tài chính giàu mạnh, dòng tiền ổn định mới có thể sở hữu căn nhà riêng hoặc biệt thự ven hồ. Ngay cả nhà đất nằm tương đối xa hồ mà có view hướng Hồ cũng có mức giá lên tới hàng trăm triệu một m2. Dù vậy, không phải lúc nào cũng có sẵn để mua rất hiếm chủ nhà có nhu cầu bán. 

Quỹ hàng mua bán nhà đất quận Tây Hồ đến từ Tân Long Land 

 

Mua bán nhà đất quận Tây Hồ

Mua bán nhà đất khu vực Tây Hồ

+ Theo giá niêm yết tại đơn vị phân phối địa ốc, sàn Tân Long Land có giá nhà đất khu vực Hồ Tây dao động từ hàng trăm triệu đồng đến 1 tỷ đồng/m2. 

+ Lý do là bởi bán nhà đất quận Tây Hồ có cảnh sắc thiên nhiên vốn có thơ mộng, môi trường sống thư thái lại cộng hưởng với tọa độ siêu kết nối tới những địa điểm trong thành phố: Khu vực Ba Đình, Đống Đa, Hoàn Kiếm,... hay trung tâm hành chính mới phía Tây Hà Nội và sân bay quốc tế Nội Bài. 

+ Sàn BĐS Tân Long Land có liên kết mật thiết với không chỉ chủ nhà bán mà cả cho thuê, nhận thấy, nhà đất quận Tây Hồ có giá thuê cao nhưng lưu lượng khách thuê rất ổn định. Lý giải cho việc này là sự tập trung đông đảo của cộng đồng người nước ngoài thuê nhà tại đây.

+ Do đó, không ít nhà đầu tư đã sẵn sàng chi số tiền "khủng" để mua đất và xây dựng nhà phục vụ nhu cầu thuê của người nước ngoài. Giá mua bán nhà đất quận Tây Hồ cực kỳ đắt đỏ, song khoản đầu tư này rất xứng đáng bởi lợi nhuận thu về mỗi tháng có thể lên tới vài trăm triệu.

Những lưu ý nhà đầu tư cần chú ý khi mua nhà đất quận Tây Hồ

Việc mua bán nhà đất thổ cư quận Tây Hồ luôn được đánh giá cao bởi tính thanh khoản, cũng như tiềm năng giá trị vượt trội. Tuy nhiên, trước khi quyết định "rót vồn" cho bất cứ BĐS nào, nhà đầu tư cũng cần lưu ý một số thông tin cơ bản sau. 

+ Giá bán nhà đất thổ cư Tây Hồ luôn ở mức đắt đỏ và có xu hướng tăng cao, bất chấp thời kỳ khủng hoảng của thị trường. Với nhóm khách hàng mua đất xây nhà ở thực tại quận Tây Hồ, đặc biệt là khu vực sát ven hồ phải có thu nhập cao trở lên. 

+ Mua bán nhà riêng quận Tây Hồ có mức giá 'Đắt xắt ra miến' bởi tính thanh khoản tốt, nhu cầu mua và cho thuê luôn cao. 

+ Trước khi mua nhà Tây Hồ hay tại khu vực khác, khách hàng vẫn nên tìm hiểu kỹ về thị trường, cân nhắc kỹ lưỡng các tiêu chí như: Tài chính, vị trí của BĐS, diện tích, tiện ích xung quanh, tiềm năng tăng giá, đặc biệt là pháp lý của mảnh đất đó.

Mọi thông tin mua bán nhà đất quận Tây Hồ, xin mời quý khách hàng liên hệ BĐS Tân Long Land để nhận tư vấn chuyên sâu: 

Hotline: 0989 734 734

Website: bannhadattayho.com

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 
0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua