Sản phẩm bánSản phẩm thuê

THUÊ CHUNG CƯ CIPUTRA

Những tiêu chí chọn lựa đầu hàng đầu thường được khách ưu tiên khi thuê một khu chung cư là chọn lựa vị trí đẹp nơi có hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng phát triển, đầy đủ tiện ích, phong thủy hài hòa và thiết kế thông minh…. Đến với khu đô thị Cipuatram khách thuê sẽ mãn nguyện khi tất cả các tiêu chí trên đều được đáp ứng một các trọn vẹn và đầy đủ nhất.

Vị trí vàng có liên kết vùng thuận lợi.

Tiếp giáp sông Hồng lịch sử và hồ Tây thơ mộng, nơi hưởng trọn những luồng phong thủy thuận hòa mang lại may mắn cho khách thuê tại đây.

Khu đô thị Ciputra tạo lạc tại vị trí đắc địa lý tưởng tiếp giáp các tuyến đường huyết mạch nơi có hệ thống giao thông phát triển đồng bộ: đường Vành đai 2 và đường Vành đai 3, gần sân bay quốc tế Nội Bài… giúp cư dân tại đây  có thể di chuyển nhanh chóng và dễ dàng đến trung tâm Thủ đô và đến các tỉnh khác lân cận.

Từ khu đô thị, cư dân sống tại đây chỉ mất 3 phút để đến hồ Tây, đến hồ Hoàn Kiếm mất 15 phút, và đến sân bay Nội Bài hết 17 phút.

 

 

 

 

Tiện ích đầy đủ, đẳng cấp

 

Nằm trong khu đô thị Ciputra, là khu đô thị mới đồng bộ đạt tiêu chuẩn quốc tế với trọn bộ tiện ích đầy đủ, chung cư cao cấp Ciputra được hưởng trọn các dịch vụ tiện ích của khu đô thị này: trường học, khuôn viên xanh, câu lạc bộ thể thao giải trí, khu thương mại khách sạn cao cấp, tòa tháp văn phòng….

 

 

Môi trường sống xanh, sạch, hiện đại

Được mệnh danh là khu đô thị xanh tiên phong tại Việt Nam, Khu đô thị Ciputra được quy hoạch với 77 ha dành cho cảnh quan cây xang và mặt nước, sở hữu hệ sinh thái hoàn thiện cho cư dân sống tại đây. Trong hoàn cảnh nội đô ồn ào, nhộn nhịp cùng với ô nhiễm, khói bụi thì Ciputra chính là một nơi lý tưởng cho khách thuê lựa chọn để sống một cuộc sống khỏe mạnh, yên bình.

 

Thiết kế hài hòa

 

Khu đô thị cao cấp Ciputra bao gồm các tòa với nhiều sư lựa chọn cho khách thuê

Tòa G02, G03

Tòa E1, E4, E5

Tòa P1, P2

Tòa L1, L2

Tòa L3, L4, L5

Mỗi căn hộ tại khu chung cư có từ 2 – 4 phòng ngủ, mang lại nhiều sự lựa chọn đa dạng cho cư dân muốn mua nhà. Các phòng đều được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện ích hiện đại phục vụ cho nhu cầu sống và sinh hoạt  cho cư dân tại đây.

Thông tin các tòa nhà:

Tòa G02, G03 mỗi tòa có 20 tầng, mỗi tầng có 8 căn và có diện tích từ 119m2 đến 200m2, Penthouse nằm ở tầng 20 của tòa nhà.

Tòa E1, E4, E5 mỗi tòa cao 20 tầng, mỗi tầng 8 căn hộ. Diện tích căn hộ có từ 119m2, 154m, 200m2.

Tòa P1, P2 mỗi tòa cao 19 tầng, mỗi tầng 8 căn hộ. Diện tích căn hộ có từ 145m2, 182m2, Duplex 300m2.

Tòa L1, L2 mỗi tòa cao 21 tầng, tổng  số căn hộ là 236 căn, các căn hộ có số phòng ngủ từ 3-4 phòng ngủ, mang lại nhiều sự lựa chọn cho gia chủ muốn mua nhà.

Tòa L3, L4, L5 mỗi tòa cao 20 tầng với nhiều diện tích khác nhau đem đến sự lựa chọn đa dạng cho quý khách hàng bao gồm: 57,8 m2, 72,4 m2, 114 m2, 154 m2 và 267 m2. 

 

Với đầy đủ các dịch vụ tiện ích, vị trí đắc địa cùng nhiều sự lựa chọn căn hộ thích hợp, khu chung cư cao cấp Ciputra sẽ là lựa chọn chính xác cho khách thuê  muốn sống một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp.

 

 

 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 
0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua