BIỆT THỰ CIPUTRA DÃY G1

Biệt thự Ciputra dãy G1 là một block gồm hai dãy biệt thự quay lưng vào nhau, dãy phía ngoài đường chính có hướng Tây Tây Bắc và dãy đường nội bộ có hướng Đông Đông Nam. Diện tích trung bình của Biệt thự Ciputra dãy G1 vào khoảng trên 300m2.

Biệt thự Ciputra dãy G1 nằm ngay gần cổng vào nên với một số người thích sự yên tĩnh thì đây không hẳn là lợi thế. Dãy phía sau là hướng Đông Đông Nam nhìn ra phía Hồ Tây nhưng bị chắn bởi các nhà chung cư cao tầng nhưng khá thoáng mát và yên tĩnh.

BIỆT THỰ CIPUTRA DÃY G6

Biệt thự Ciputra dãy G6 này tiếp nối Ciputra dãy G1 và được ngăn cách nhau bằng một con đường. Dãy này cũng gồm hai dãy quay lưng vào nhau nhưng có diện tích nhỏ hơn khoảng từ 150m2 tùy từng vị trí. Về hướng thì dãy G6 cũng có hai hướng chính là Tây Tây Bắc và Đông Đông Nam.

BIỆT THỰ CIPUTRA DÃY G9 VÀ G10

Biệt thự Ciputa dãy G9 và G10, hai dãy biệt thự này có vị trí khá tương đồng nằm trên cùng một đường thẳng nhìn ra đường chính và cùng nhìn sang trường Quốc tế UNIS ( United Nation International School ). Trước đây khi chưa thông cầu Nhật Tân – đường Võ Chí Công thì ngay mặt đường Lạc Long Quân có một lối vào khá ồn nhưng hiện tại dãy G9 và G10 lại khá yên tĩnh vì cổng này bị ngược đường nên ít người đi hơn.

Trên đây là tổng quan về Biệt thự Ciputra khu G thuộc khu đô thị Nam Thăng Long Hà Nội. Với chút ít thông tin này có thể cũng phần nào giúp quí khách đánh giá được đúng giá trị và mong muốn căn biệt thự mình dự định mua tại Ciputra.

Quý khách có nhu cầu mua bán biệt thự Ciputra khu G xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết.

0967.648.619
  • Đăng ký thuê/ mua