Sản phẩm bánSản phẩm thuê

BÁN CHUNG CƯ VƯỜN ĐÀO

Bên cạnh các tiêu chí được ưu tiên để mua nhà là vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, tiện ích đầy đủ thì những yếu tố phong thủy, môi trường sống xanh - sạch, an ninh khu vực cũng được rất nhiều người quan tâm xem xét. Trước những yêu cầu lựa chọn nhà ở nhà càng cao của cư dân,Chung cư Vườn Đào nhận được rất nhiều người săn đón vì những ưu điểm vượt trội và có thể đáp ứng nhiều yêu cầu của gia chủ "kỹ tính nhất".

 

 


Tổng quan dự án:  
Toà nhà cao cấp Vườn Đào được xây dựng trên diện tích 5.156m2, toà nhà cao 19 tầng, trong đó: 
- Diện tích Khối dịch vụ công cộng: 7.069m2
- Diện tích Khối nhà ở: 23.892,5 m2
- Tổng diện tích sàn xây dựng: 34.195m2
- Tổng mức đầu tư: 300 tỷ VNĐ

 Vì sao chung cư Vườn Đào lại được giới thượng lưu săn đón nhiều đến vậy?

Vị trí đắc địa bậc nhất quận Tây Hồ 

Tọa lạc trên vị trí vàng với hai mặt tiếp giáp với trục đường lớn giao thông phát triển là Lạc Long Quân và Võ Chí Công. Cư dân tại chung cư có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm Văn hóa, Chính trị, Thể thao …. của thành phố chỉ với 15 phút . Mất 20 phút di chuyển đến sân bay quốc tế Nội Bài và thuận lợi liên kết đến các tỉnh lân cận.

 Được quy hoạch trên vị trí đắc địa với tầm view hiếm có, tại chung cư cư dân có thể thấy trọn hồ Tây thơ mộng và cảnh sông Hồng êm đềm. Chung cư Vườn Đào nằm một trên vùng đất đắt giá nơi tài lộc hội tụ, hưởng trọn những luồng sinh khí thịnh vượng dồi dào từ sông Hồng danh tiếng và hồ Tây êm ả, nơi đây sẽ là mảnh đất vàng sinh ngàn cơ hội cho những gia chủ thời thượng. 

Chung cư Vườn Đào là khu tập trung đông đảo các cơ quan hành chính, các đại sứ quán nên vấn đề an ninh không chỉ được nhà đầu tư đặc biết chú trọng mà còn được Chính phủ đặc biệt quan tâm. Tại đây cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề an ninh, an toàn xã hội, nơi xây dựng một cuộc sống đảm bảo yên bình, hạnh phúc. 

Thiết kế mặt bằng thông minh
Chung cư Vườn Đào được thiết kế linh hoạt để đảm bảo chất lượng cho dân cư:
Tầng 1, tầng 2 và tầng mái được xây dựng kinh doanh các dịch vụ công cộng, siêu thị.
Tầng 3 được bố trí 6 căn hộ với diện tích từ 90,2 m2 – 133,5 m2
Tầng 4-9 được bố trí 48 phòng khách sạn với diện tích từ 45,1m2 đến 129,3 m2.

 
 

Tiện ích vượt trội.
Được xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng kỹ thuật đáp ứng đầy đủ yêu cầu thiết yếu cho dân cư của tòa nhà: hệ thống cấp điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, môi trường xanh sạch … 


Với tất cả các tiện ích đầy đủ, vị trí đắc địa mang lại thuận lợi về mọi mặt cho cuộc sống, Chung cư Vườn Đào chính là chốn an cư lý tưởng để tận hưởng trọn vẹn các giá trị cuộc sống cho gia chủ văn minh trong một Hà Nội nhộn nhịp, ồn ào. 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 
0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua