BÁN CHUNG CƯ CIPUTRA

Chung cư cao cấp Ciputra nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long được liên doanh xây dựng bởi chủ đầu tư Việt Nam và Indonisia. Với trọn bộ tiện ích hiện đại, vị trí đắc địa cùng lối thiết kế hài hòa sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ muốn sở hữu một căn hộ đẳng cấp.

Vị trí đắc địa

Khu đô thị Ciputra tọa lạc tại vị trí đắc địa lý tưởng tiếp giáp các tuyến đường huyết mạch nơi có hệ thống giao thông phát triển đồng bộ: đường Võ Chí Công và đường Phạm Văn Đồng, gần sân bay quốc tế Nội Bài… giúp cư dân tại đây  có thể di chuyển nhanh chóng và dễ dàng đến trung tâm Thủ đô và đến các tỉnh khác lân cận.

 

 

Tiện ích đẳng cấp

Nằm trong khu đô thị Ciputra, chung cư cao cấp Ciputra được hưởng trọn các dịch vụ tiện ích của khu đô thị này: trường học, khuôn viên xanh, câu lạc bộ thể thao giải trí, khu thương mại khách sạn cao cấp, tòa tháp văn phòng.

 

 

Thiết kế hài hòa

Khu đô thị cao cấp Ciputra bao gồm các tòa:

Tòa G02, G03

Tòa E1, E4, E5

Tòa P1, P2

Tòa L1, L2

Tòa L3, L4, L5

Mỗi căn hộ tại khu chung cư có từ 2 – 4 phòng ngủ, mang lại nhiều sự lựa chọn đa dạng cho cư dân muốn mua nhà. Các phòng đều được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện ích hiện đại phục vụ cho nhu cầu sống và sinh hoạt  cho cư dân tại đây.

Thông tin tổng quan các tòa nhà:

Tòa G02, G03 sát đường Võ Chí Công, gần cầu Nhật Tân thuận lợi liên kết đến trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận. Mỗi tòa có 20 tầng, mỗi tầng có 8 căn và có diện tích từ 119m2 đến 200m2, Penthouse nằm ở tầng 20 của tòa nhà. Dưới toàn nhà là các dịch vụ tiện ích: bể bơi, siêu thị tiện lợi, phục vụ cho nhu cầu mau sắm và thư giãn cảu cư dân.

Tòa E1, E4, E5 mỗi tòa cao 20 tầng, mỗi tầng 8 căn hộ, có 2 cầu thang bộ, 3 cầu thang máy giúp cho việc di chuyển của cư dân tại chung cư nhanh chóng, thuận lợi. Diện tích căn hộ có từ 119m2, 154m, 200m2, dưới toàn nhà có hệ thống tiện ích: bể bơi, siêu thị, spa…

Tòa P1, P2 mỗi tòa cao 19 tầng, mỗi tầng 8 căn hộ. Diện tích căn hộ có từ 145m2, 182m2, Duplex 300m2, được thiết kế có thang máy riêng đi vào các căn hộ tạo không gian riêng biệt. Dịch vụ bên dưới có bể bơi, phòng tập, siêu thị và sân tennis….

Tòa L1, L2 mỗi tòa cao 21 tầng, tổng  số căn hộ là 236 căn, các căn hộ có số phòng ngủ từ 3-4 phòng ngủ, mang lại nhiều sự lựa chọn cho gia chủ muốn mua nhà. Dịch vụ tiện ích nổi trội gồm: bể bơi 4 mùa, trường học quốc tế riêng, club, gym, spa… phục vụ tối ưu những yêu cầu tiện ích của cư dân hiện đại.

Tòa L3, L4, L5 mỗi tòa cao 20 tầng với nhiều diện tích khác nhau đem đến sự lựa chọn đa dạng cho quý khách hàng bao gồm: 57,8 m2, 72,4 m2, 114 m2, 154 m2 và 267 m2. Tòa L3, L4, L5 có vị trí thuận lượi, tiếp giáp nhiều tuyến đường lớn: Võ Chí Công, tuyến đường Thăng Long – Nội Bài giúp cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận.

 

 

Với đầy đủ các dịch vụ tiện ích, vị trí đắc địa cùng nhiều sự lựa chọn thích hợp, khu chung cư cao cấp Ciputra sẽ là lựa chọn chính xác cho gia chủ muốn sống một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp.

 

 

 

0967.648.619
  • Đăng ký thuê/ mua