Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán Căn Hộ Tòa G2-G3 Ciputra

Nằm trong khu đô thị mới Ciputra là khu đô thị mới đồng bộ đạt tiêu chuẩn quốc tế được liên doanh xây dựng giữa  Tổng Công Ty Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Đô thị (Việt Nam) và Tập đoàn Ciputra (Indonesia), hưởng trọn những tiện ích dịch vụ từ khu đô thị này, chung cư cao cấp Ciputra xứng đáng là nơi cho những gia chủ tương lai chọn lựa để sống một cuộc sống đẳng cấp.

 


 
Vị trí vàng tại tòa G2-G3 khu đô thị Ciputra

Tòa căn hộ G2-G3 Ciputra là hai tòa căn hộ cao cấp đầu tiên  của khu đô thị Ciputra, hưởng trọn các thuận lợi từ ví trị vàng mang lại, tại đây có liên kết vùng nhanh chóng và dễ dàng đến các điểm trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận qua các đường lớn: Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn, qua cầu Nhật Tân có thể di chuyển nhanh chóng đến sân bay Nội Bài.
Gần các địa điểm vui chơi, ăn uống nổi tiếng: Nhà hàng Sen Tây hồ, Công viên nước hồ Tây, vườn hoa hồ Tây… 

 


Thiết kế căn hộ 
Hai tòa G2-G3 cao 21 tầng với 8 căn một tầng, tổng số căn hộ 316 căn.
Thiết kế của tòa nhà gồm nhiều diện tích và các loại phòng ngủ khác nhau mang lại nhiều sự lựa chọn cho cư dân muốn mua nhà: 
-    Căn hộ 123 m2: 03 phòng ngủ và 02 phòng tắm
-    Căn hộ 119 m2:  03 phòng ngủ  và 02 phòng tắm
-    Căn hô 147 m2 và 153 m2 với 04 phòng ngủ, 02 phòng tắm
-    Penthouse  180 m2 với 03 phòng ngủ, 03 phòng tắm.

 Các căn hộ tại hai tòa G2-G3 được ưu tiên cao nhất về an toàn và bảo trì của tòa nhà, tiêu chuẩn của tòa nhà được nghiên cứu kỹ lưỡng và cẩn thận để đảm bảo xây dựng tòa nhà an toàn và đảm bảo lối quy hoạch hợp lí.
Tiện ích đầy đủ, đẳng cấp 

Ngoài các tiện ích riêng biệt sẵn có dưới tòa nhà gồm dịch vụ bể bơi, phòng tập, siêu thị…. Bên cạnh đó cư dân tại đây có thể hưởng trọn các tiện ích trong khu đô thị: trường học, khuôn viên xanh, câu lạc bộ thể thao giải trí, khu thương mại khách sạn cao cấp, tòa tháp văn phòng….
 
Môi trường sống xanh, sạch, hiện đại

Được mệnh danh là khu đô thị xanh tiên phong tại Việt Nam, Khu đô thị Ciputra được quy hoạch với 77 ha dành cho cảnh quan cây xang và mặt nước, sở hữu hệ sinh thái hoàn thiện cho cư dân sống tại đây. Trong hoàn cảnh nội đô ồn ào, nhộn nhịp cùng với ô nhiễm, khói bụi thì Ciputra chính là một nơi lý tưởng cho gia chủ lựa chọn để sống một cuộc sống khỏe mạnh, yên bình. 


 Với đầy đủ các dịch vụ tiện ích, vị trí đắc địa cùng nhiều sự lựa chọn căn hộ thích hợp, khu chung cư cao cấp Ciputra sẽ là lựa chọn chính xác cho gia chủ muốn sống một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp. 
 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 
0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua