BÁN CĂN HỘ TÒA E1-E4-E5 CIPUTRA

Chung cư Ciputra là khu chung cư cao cấp trong khu đô thị quốc tế lớn nhất đầu tiên tại Hà Nội Ciputra, được liên doanh đầu tư bởi chủ đầu tư Việt Nam  Tổng Công Ty Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Đô thị và Tập đoàn Ciputra ( Indonesia)  . Tập đoàn Ciputra đã phát triển thành công 110 dự án bất động sản quy mô từ hàng trăm đến 6,000 ha tại Indonesia và trên toàn thế giới, với uy tín và tiềm lực  của mình, Ciputra tự tin mang đến cho cư dân những sản phẩm bất động sản chất lượng và đẳng cấp nhất, trong đó nổi bật lên là  Khu đô thị Nam Thăng Long Ciputra Hanoi.

 

 
Vị trí đắc đại tòa E1-E4-E5 Cipuatra. 


Nằm trong khu đô thị Ciputra, tòa E1-E4-E5 được hưởng trọn vẹn tiện ích từ vị trí vàng mang lại, liên kết vùng thuận lợi và nhanh chóng tới các trung tâm Chính trị, Văn hóa, Giải trí, Thể thao…. của thành phố qua trục đường Võ Chí Công và di chuyển dễ dàng đến sân bay Nội Bài và các tỉnh lân cận qua cầu Nhật Tân. 
Tòa E4, E5 nằm cạnh nhau liền kề với đường Nguyễn Hoàng Tôn đối diện khu biệt thự C2, nằm sát trường học liên cấp Academy. Tòa E1 nằm riêng biệt cách hai tòa còn lại gần phía chân cầu Thăng Long, nơi có trục gia thông phát triển đồng bộ, hiện đại.


 Vị trí khu đô thị Ciputra


Thiết kế căn hộ hài hòa, thông minh.

Mỗi tòa căn hộ chung cư E1-E4-E5 đều được thiết kế độc đáo, mỗi tòa nhà gồm 20 tầng đối xứng nhau, tầng 20 là penthhouse sang trọng với diện tích lớn và tầm view khoáng đạt. 
Các căn hộ tại tòa chung cư E1-E4-E5 đều được thiết kế với nhiều diện tích và số lượng phòng ngủ từ 3 đến 5 phòng ngủ mang lại nhiều sự lựa  chọn thích hợp về tài chính, về số lượng thành viên trong gia đình cho gia chủ. 
+ Căn hộ diện tích 123 m2 với 3 phòng ngủ 2 phòng vệ sinh
+ Căn hộ diện tích 153 m2 với 4 phòng ngủ, 2 phòng tắm
+ Penthouse sang trọng với diện tích 200m2, 250m2 với 4 phòng ngủ, 3 đến 4 phòng tắm. 


 

Dịch vụ tiện ích. 
Ngoài những dịch vụ tiện ích đầy đủ tòa căn hộ được hưởng trọn từ khu đô thị: tổ hợp nhà ở, trường học, khuôn viên xanh, câu lạc bộ thể thao giải trí, câu lạc bộ gia đinh, khu thương mại khách sạn cao cấp, nhà hàng, spa, ngân hàng, của hàng tiện lợi,tòa tháp văn phòng….. Tòa  chung cư E1-E4-E5 còn có những tiện ích riêng biệt khu bể bơi và phòng tập thiết kế ở giữa 2 tòa nhà E4 và E5, và các khu vui chơi dành cho các cư dân nhí tại đây.

 

 


 
Với trọn bộ các tiêu chí lý tưởng: vị trí đắc địa, tiện ích đủ đầy, môi trường sống khỏe mạnh… Tòa chung cư E1-E4-E5 trong khu đô thị Ciputra xứng đáng là điểm đến lý tưởng danh cho những gia chủ thời thượng tương lai.

0967.648.619
  • Đăng ký thuê/ mua